Đơn vị quản lý
•BHMA là tập đoàn lớn tại Thái Lan Hiện BHMA là đơn vị quản lý và vận hành condotel, biệt thự New Hoi An City.

•ACCOR – ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH RESORT NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP 5 SAO ở Việt Nam. Accor nổi tiếng với thương hiệu Sofitel, Novotel, Mercure, Century, Zenith, All Seasons, lbis và Formule.

•Công ty Carlson Rezidor Hotel Group tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Carlson Rezidor hiện sở hữu của nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như; Quorvus Collection, Radisson Blu®, Radisson®, Radisson Red, Park Plaza®, Park Inn® by Radisson và Country Inns & Suites By CarlsonSM.

•AHS là tập đoàn quản lý, vận hành các khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và đặc biệt là quản lý các khu nghỉ dưỡng cao cấp ven biển như tại Bali (Indonesia), Phuket (Thailand), Varadora (Indian), Muscat (Oman), Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ)…

 

Carava Resort - Tập hợp những đơn vị quản lý hàng đầu trên thế giới:

 

ACCOR – Đơn vị quản lý và vận hành Resort nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao tại Việt Nam. Accor nổi tiếng với thương hiệu Sofitel, Novotel, Mercure,Century, Zenith, All Seasons, lbis và Formule

Accor sẽ  tiếp tục là đơn vị được chọn để quản lý và vận hành cho khu Carava Resort 

    

 Absolute Hotel Services (AHS) là một trong những công ty quản lý / xây dựng thương hiệu phát triển khách sạn nhanh nhất ở châu Á với một danh mục đầu tư địa lý ngày càng mở rộng của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ.

Trụ sở chính tạitại Bangkok, Thái Lan với các văn phòng khu vực tại Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Hồng Kông, Ấn Độ và châu Âu với hơn mở rộng kế hoạch,

 AHS và thương hiệu của nó đã gây được tiếng vang với các nhà đầu tư và người tiêu dùng đóng góp giá trị và thương hiệu cho  các thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng

AHS đang quản lý và vận hành hàng loạt  thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng trên thế giới như :  U Hotels & Resorts, Khách sạn Grand Eastin, Khách sạn Eastin & Residences và Eastin Easy, AHS đã phát triển và tiếp tục phát triển các giải pháp khách sạn tốt nhất trong lĩnh  vực quản lý

AHS là một công ty liên kết của Công ty Công Tổ BTS Group là một trong những công ty niêm yết công cộng lớn nhất của Thái Lan với một danh mục đầu tư đa dạng bao gồm vận tải công cộng, phát triển bất động sản, quản lý xây dựng, phương tiện truyền thông, thực phẩm và nước giải khát và các dịch vụ.

Carlson Rezidor Hotel Group là một trong những công ty khách sạn lớn nhất và năng  động nhất của thế giới. Hiện tại Carlson Rezidor Hotel Group có một danh mục đầu tư mở rộng của hơn 1.400 kháchsạn đi vào hoạt động và đang phát triển, có mặt trên toàn cầu bao gồm 115 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có Việt Nam và trong đó  nổi bật với các thương hiệu toàn cầu:  Quorvus Collection,Radisson Blu®, Radisson®, Radisson RED, Park Plaza®, Công viên Inn®by Radisson và Country Inns & Suites by CarlsonSM.

 

Bespoke Hospitality Management Asia (BHMAsia) là một nhóm quản lý Châu Á Thái Bình Dương trong khu vực, phát triển và tư vấn chuyên về tất cả các khía cạnh của kinh doanh khách sạn.

 Ngoài việc cung cấp tư vấn và quản lý cho tất cả các kích cỡ của khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, spa và căn hộ dịch vụ nhóm cũng cung cấp các dịch vụ xây dựng thương hiệu, tính khả thi, môi giới và phát triển cho tất cả các kích thước của khách sạn thành lập, chủ sở hữu và các nhà đầu tư. Công ty này thuộc sở hữu và điều hành bởi một kết hợp của giám đốc điều hành quốc tế và địa phương với kinh nghiệm trình độ cao trong tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp.

Hoạt động như một công ty tư nhân và độc lập,  BHMAsia có thể áp dụng một cách tiếp cận rất linh hoạt và thực tế cho tất cả những thách thức và nhiệm vụ, và sau đó có thể chỉnh-thực hiện các giải pháp để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Không giống như các tập đoàn lớn trong ngành công nghiệp quản lý, chúng tôi không có cấu trúc bộ cứng nhắc rằng chúng ta phải làm theo, cho phép chúng ta suy nghĩ bên ngoài hộp và có được những thứ vừa phải để chỉ tài sản riêng biệt của bạn.

Điều gì làm cho BHMAsia khác nhau là chúng tôi có chuyên môn quốc tế đúng đắn trong các dịch vụ tư vấn và quản lý cho cả hai khách sạn & khu nghỉ mát thuộc tính cũng như chung cư & biệt thự phát triển. Những dịch vụ đưa khách hàng của chúng tôi tất  cả các cách từ tìm nguồn cung ứng và lập kế hoạch giai đoạn rất sớm phải thông qua các hoạt động, quản lý và hoạt động của cơ sở.

 

Hiện đang mở bán giai đoạn 1 của dự án: Condotel Carava

      Để biết thêm chi tiết vui lòng bấm vào đây: ==> condotel Carava

      HOTLINE: 0918 31 31 59